Tại sao bạn nên sử dụng chứng chỉ SSL?

Tại sao bạn nên sử dụng chứng chỉ SSL?
SSL là nhân tố đóng góp chủ yếu trong việc bảo vệ những thông tin nhạy cảm khỏi hacker khi nó được truyền đi trên môi trường Internet. Ngoài ra SSL còn mang lại nhiều lợi ích trực tiếp cho chính bạn và khách hàng của bạn.

Khóa mã thông tin nhạy cảm
Lý do chính tại sao SSL được sử dụng để bảo vệ thông tin nhạy cảm khi gửi qua Internet là tất cả các thông tin đó đều được mã hóa và chỉ người nhận xác định mới có thể hiểu nó. Điều này là quan trọng bởi vì các thông tin bạn gửi trên Internet thông qua nhiều máy tính trước khi nó đến được đích là máy chủ. Bất kỳ máy tính ở giữa bạn và máy chủ có thể nhìn thấy thông tin thẻ tín dụng của bạn, tên người dùng và mật khẩu, và các thông tin nhạy cảm khác nếu nó không được mã hóa. Khi có chứng chỉ SSL thì thông tin đó không thể đọc được ngoại trừ máy chủ mà bạn đang gửi thông tin đến. Điều này giúp bảo vệ nó khỏi hacker.

Nâng cao lòng tin của khách hàng với bạn
Trình duyệt web cho tín hiệu chẳng hạn như một biểu tượng khóa hoặc một thanh màu xanh lá cây, điều đó thể hiện cho khách hàng biết là kết nối của họ được bảo đảm. Có nghĩa là khách hàng sẽ tin tưởng website của bạn và có nhiều khả năng là họ sẽ mua hàng từ bạn. Nhà cung cấp SSL cũng sẽ cung cấp cho bạn một con dấu “Trust seal” để tăng cường hơn nữa lòng tin của khách hàng đối với bạn.

SSL bảo vệ khỏi sự lừa đảo
Một email lừa đảo là email được gửi bởi một hacker đang cố gắng giả mạo trang web của bạn. Email thường bao gồm một liên kết có chứa tên miền của bạn nhưng thực tế là một liên kết đến trang web riêng của họ. Điều đó trở nên rất khó khăn cho các hacker để có được một chứng nhận SSL hợp lệ, họ sẽ không thể giả mạo hoàn toàn trang web của bạn. Điều này nghĩa là khách hàng của bạn sẽ ít có khả năng bị rơi vào bẫy bởi vì họ sẽ bị trình duyệt web cảnh báo không an toàn hoặc họ sẽ không còn nhìn thấy màu xanh lá cây ở thanh địa chỉ nữa.

CER.vn / HKDA là đối tác lớn nhất tại Việt Nam với các hãng bảo mật Symantec (Verisign), Geotrust, Comodo, GlobalSign và Thawte. Cung cấp gần 100 loại chứng chỉ SSL với nhiều ưu đãi và có các mức giá tốt nhất. Ngoài sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi bạn vẫn được hỗ trợ trực tiếp từ các công ty mẹ ở nước ngoài.
Top